Làm thế nào để phòng ngừa và phục hồi sau tai biến ?

172 lượt xem Tin tức
Làm thế nào để phòng ngừa và phục hồi sau tai biến ?
Rate this post

Như chúng ta đã biết, ở những bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, cholesterol hoặc triglyceride trong máu cao, sẽ gây xơ vữa động mạch. Các mảng xơ vữa trồi lên sẽ làm tắc nghẽn mạch và hình thành các cục huyết khối trong lòng mạch.

Và, bộ não con người hoạt động được là nhờ sự lưu thông tuần hoàn thông suốt của máu trong lòng mạch, khi dòng máu lưu thông bị cản trở do quá trình hình thành huyết khối (cục máu đông) xảy ra ở động mạch dẫn máu lên nuôi não, gây tắc nghẽn mạch, dẫn đến tình trạng não bị thiếu oxy đột ngột, làm chết một phần các tế bào thần kinh, khiến cho bệnh nhân bị hôn mê, liệt nửa thân người hoặc tử vong nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Hiện tượng này được gọi là đột quỵ hay tai biến mạch máu não.

Bên cạnh đó khi các mảng xơ vữa hay huyết khối hình thành trong lòng mạch dẫn máu về tim, khiến  động mạch vành cung cấp máu cho cơ tim bị tắc dần, gây loạn nhịp và từ đó tạo ra các cơn đau tim. Biến chứng của bệnh cảnh này rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong. Y khoa thường gọi bệnh cảnh này là nhồi máu cơ tim

Phòng nga và tránh tái phát hai bnh lý trên bng các bin pháp sau:

Việc phòng ngừa huyết khối động là rất quan trọng để giảm các nguy cơ gây đột quỵ, nhồi máu cơ tim, thiểu năng tuần hoàn não. Mặt khác, khi đã mắc bệnh thì dễ tái phát và nguy hiểm hơn gấp nhiều lần.

Một chế độ sống lành mạnh, thường xuyên vận động kết hợp với việc ăn uống hợp lý, không hút thuốc và uống rượu bia nhiều, sẽ giúp giảm nguy cơ mắc huyết khối và xơ vữa động mạch.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cần được kết hợp việc kiểm soát huyết áp, điều hòa đường huyết, giảm mỡ xấu trong máu.

Đặc biệt,  phát minh của GS Sumi Hyroyuki (Nhật Bản) về Enzym Nattokinase với hiệu quả làm tan cục máu đông chính là cuộc cách mạng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lí có liên quan đến cục máu đông. Phát minh trên đã mang lại sự sống cho biết bao người đang đứng trước nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

Mới đây, tập đoàn DAVINCI của Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm NATTOKINASE PLUS với sự phối hợp đồng vận của ba thành phần :

Enzym NATTOKINASE làm ức chế hoạt tính Plasminogen loai 1, có tác dụng phân giải sợi Fibrin, do đó ngăn chặn sự ngưng kết các hồng cầu, làm tiêu hủy sợi Fibrin, giúp đánh tan các cục máu đông .

Enzym SERRATIOPEPTIDASE vốn là một enzyme có tác dụng ly giải protein, làm giảm phản ứng viêm, giải phóng sự tắc nghẽn. Và thành phần thứ 3 là RUTIN – một Flavonoid thực vật có tác dụng làm bền thành mạch.

Nhờ đó, Nattokinase Plus giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lí liên quan đến cục máu đông, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Giúp tăng tuần hoàn não, cải thiện suy giảm trí nhớ ở người già.

>>> Xem ngay sản phẩm hỗ trợ hiệu quả: Nattokinase Plus:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với chauphuthinh.com. Chúc bạn có khoảng thời gian ý nghĩa khi trải nghiệm mẫu web này! Bỏ qua