Ultimate magazine theme for WordPress.

Nissan Serena Facelift Được Giới Thiệu – Lưới Tản Nhiệt Lớn Mới, Cải Tiến Công Nghệ Lái Bán Tự Động ProPilot

0 322

Tháng trước, Nissan đã cho ra mắt mẫu Nissan Serena Facelift nâng cấp và chiếc MPV thế hệ thứ 5 được làm mới hiện đã được bán tại thị trường quê nhà Nhật Bản. Các chỉnh sửa chủ yếu là thẩm mỹ về bản chất, nhưng có một số sửa đổi về thiết bị an toàn trên xe.

Ngoại thất của Nissan Serena Facelift

Nissan Serena Facelift anh 1

Hãy bắt đầu với ngoại hình, nơi Nissan Serena Facelift được kết hợp cái mà Nissan gọi là lưới tản nhiệt “V-motion kép”. Trên các mô hình tiêu chuẩn, điều này dẫn đến một lớp bao quanh màu đen dày hơn cho lưới tản nhiệt mạ crôm, có hai thanh ngang. Ngoài ra còn có thiết kế cản trước và cản sau sắc nét hơn, tăng thêm vẻ thể thao.

Nhưng đó là Highway Star (đó là chiếc mà chúng tôi hiện đang có ) thu hút các tiêu đề với lưới tản nhiệt toàn chiều cao đặc biệt kéo dài đến tận hốc hút gió trung tâm – được trang bị thêm các chi tiết mạ crôm mà Nissan tuyên bố mang lại cho chiếc xe vẻ ngoài như một viên ngọc quý .

Các hình chữ L chèn trên các góc của cản trước cũng lớn hơn và mạnh mẽ hơn, và những điều này được lặp lại ở phía sau của xe. Ngoài ra Nissan Serena Facelift còn có bộ la-zăng hợp kim 16 inch hai tông màu được thiết kế lại và đèn hậu LED độc đáo vuốt cong ra ngoài, tạo cho phần đuôi xe một cái nhìn rộng hơn.

Đèn pha tách rời được thiết kế lại trên cả hai mẫu xe, giờ đây có một dải chrome thay vì màu thân xe – trên Highway Star, chúng nằm gọn trong các đường viền chrome của lưới tản nhiệt khổng lồ đó. Các mẫu xe cao cấp hơn có đèn pha LED thích ứng đầu tiên của Nissan, có 12 đi-ốt ở mỗi bên có thể tắt riêng lẻ, cho phép sử dụng chùm sáng cao mà không làm chói mắt những người lái xe khác.

Nissan Serena Facelift anh 2

Với bản nâng cấp, có hai màu mới, đó là Sunrise Orange và Dark Metal Grey – cả hai đều có thể được tùy chọn với tông màu ngoại thất hai tông với mái Diamond Black. Ngoài ra còn có một thiết kế bánh xe hợp kim hai tông màu 15 inch khí động học mới dành riêng cho các mẫu e-Power .

Nội thất của chiếc Nissan Serena Facelift

 

Bên trong Nissan Serena Facelift, các bản sửa đổi được giới hạn ở những thay đổi nhỏ và cụm đồng hồ được thiết kế lại, với bọc ghế chống thấm nước hiện được cung cấp dưới dạng tùy chọn. Về an toàn, Serena bổ sung tính năng Can thiệp điểm mù thông minh, Cảnh báo điểm mù, Cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau và Hỗ trợ khẩn cấp khi đạp nhầm vào danh sách bộ tiêu chuẩn đã bao gồm Phanh khẩn cấp thông minh và Cảnh báo chệch làn đường.

Nissan Serena Facelift anh 3

Tính năng lái bán tự động ProPilot trên chiếc Nissan Serena Facelift là tùy chọn cũng đã được cải tiến, giờ đây với khả năng kiểm soát tốc độ được cải thiện giúp phanh mượt mà hơn trong các điều kiện lái khác nhau. Nó cũng tốt hơn trong việc duy trì tốc độ cài đặt của người lái và cân bằng đầu ra của hệ thống truyền lực khi quay trở lại mặt đường bằng phẳng.

Các tùy chọn hệ thống truyền động trên Nissan Serena Facelift vẫn được duy trì và bao gồm động cơ xăng 4 xi-lanh kép CVTC 2.0 lít phun nhiên liệu trực tiếp 147 mã lực / 210 Nm MR20DD, kết hợp với hộp số CVT Xtronic và một động cơ điện 1,8 kW cung cấp 50 Nm tăng tốc khi cần thiết. Nó có sẵn với cả hai bánh trước hoặc tất cả các bánh.

Trong khi đó, mẫu e-Power được trang bị động cơ điện 136 PS / 320 Nm từ Leaf thế hệ trước , được cung cấp bởi động cơ 3 xi-lanh HR12DE 1,2 lít 79 mã lực / 103 Nm – giống như tất cả các mẫu e-Power, có không có cổng sạc để lái xe điện thuần túy. Nissan công bố con số tiêu thụ nhiên liệu 26,2 km / lít trên chu trình JC08 của Nhật Bản.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.