Ultimate magazine theme for WordPress.

Mua chó Alaska thuần chủng, top 5 địa điểm uy tín nhất.

0 135

Mua chó alaska thuần chủng ở chỗ nào hà nội, top 5 địa điểm uy tín nhất.

Chó Alaska thuần chủng hiện đang là một trong những giống chó cảnh được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Với vẻ ngoài giống một chú chó sói, nhưng bên trong là một chú chó hiền lành, hòa đồng, rất biết nghe lời chủ nhân.

chó alaska thuần chủng a2

 

Điểm đặc biệt ở chúng là chúng rất quấn quýt với trẻ em, chính vì thế mà rất nhiều người lựa chọn Alaska làm vật nuôi trong gia đình. Bạn đang băn khoăn không biết nên đến đâu, để chọn cho mình chú chó ưng ý, thì chúng ta cùng điểm qua một số trang trại thú cưng uy tín hiện nay.

Mua chó Alaska thuần chủng tại Azpet.

Azpet được biết đến là một trang trại thú cưng uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thú cảnh. Sau gần 10 năm phát triển thì trang trại này đã nhân giống khá nhiều thú cưng khác nhau.

chó alaska thuần chủng a1

Khi mua chó Alaska thuần chủng ở Azpet các bạn sẽ nhận được một số ưu đãi. Bảo hành sức khỏe, hỗ trợ phí vận chuyển, tặng gói chăm sóc, phụ kiện cho từng loại thú cưng. Chính vì vậy khi các bạn muốn chọn một địa chỉ uy tín thì Azpet không phải là một địa chỉ tồi.

Mua chó Alaska thuần chủng tại Tùng Lộc Pet.

Tùng lộc là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vật nuôi, dịch vụ đi kèm tại Việt Nam. Hiện tại công ty này sở hữu nhiều trang trại nhân giống chó, mèo đi kèm theo đó là hệ thống phân phối giao dịch trên toàn quốc.

chó alaska thuần chủng a3

Khi mua chó Alaska tại tùng lộc thì các bạn sẽ nhận được, chế độ bảo hành cho các chú chó Alaska. Chú chó có nguồn gốc bố mẹ rõ ràng, hồ sơ đầy đủ với hợp đồng, gia phả, hướng dẫn chăm sóc đầy đủ. Chính vì vậy khi mua chó Alaska thuần chủng tại đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mua chó Alaska thuần chủng tại Dogily Pet.

Khi nói đến vật nuôi, thú cưng thì Dogily Petshop là cái tên không thể thiếu trong danh sách những địa chỉ uy tín. Dogily hiện là thành viên của hiệp hội những người nuôi chó giống ở Việt Nam. Công ty này hiện đang là nhà nhập khẩu, nhân giống chó mèo lớn nhất Việt Nam.

chó alaska thuần chủng a4

Khi mua chó Alaska tại đây các bạn sẽ nhận được những ưu đãi, chế độ hậu mãi hập dẫn. Gói bảo hành sức khỏe, tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng và huấn luyện trọn đời, hỗ trợ thu mua lại giá cao. Với những ưu đãi và chế độ hậu mãi thì đây sẽ là một địa điểm đáng tin cậy cho các bạn đang tìm kiếm.

Mua chó Alaska thuần chủng tại Lê Trung.

Điểm đặc biệt đến từ lê trung là các bạn chó thể sở hữu những chú chó Alaska thuần chủng với chế độ trả góp lãi xuất 0%. Với thâm niên 5 năm trong hoạt động thú cảnh, lê trung đã nhân giống và đưa ra thị trường thú cảnh hàng nghìn con mỗi năm.

chó alaska thuần chủng a5

Khi mua chó Alaska thuần chủng tại Lê Trung các bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành và khuyến mãi nổi bật như. Bảo hành trọn đời với những bệnh virus, bảo hành vận chuyển, bảo hành thuần chủng. Đặc biệt còn có gói bảo hành VIP với chế độ 1 đổi 1 trong vòng 365 ngày, áp dụng cho mọi bệnh và tai nạn khi vật nuôi qua đời.

Đây có thể nói là một địa chỉ đáng tin cậy và hết sức chuyên nghiệp để các bạn có thể đặt niềm tin của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.