Ultimate magazine theme for WordPress.

Giá chó Poodle trưởng thành có giấy tờ đầy đủ?

0 437

Hiện tại ở thị trường thú cảnh Việt, giá chó Poodle trưởng thành bán ra không có quá nhiều sự biến động qua các năm. Giống chó này hiện tại đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy giá chó Poodle trưởng thành có giấy tờ đầy đủ hiện nay là bao nhiêu? Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Giá chó Poodle trưởng thành bao nhiêu?

giá chó Poodle trưởng thành anh 2

giá chó Poodle trưởng thành phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong bài viết này các bạn hãy cùng đi tìm hiểu về giá bán của chúng dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Giá chó Poodle trưởng thành nhập từ Trung Quốc

Những chú chó Poodle có nguồn gốc nhập khẩu từ Trung Quốc đều có giá rất rẻ. Cũng bởi vậy mà chúng không có nguồn gốc và giấy tờ. Khi các bạn mua những chú chó này thì rủi ro đi kèm với mức giá rẻ là không có bảo hành. Giá bán của những chú chó Poodle này chỉ dao động từ 2 – 4 triệu đồng/con.

Giá chó Poodle trưởng thành sinh ra ở Việt Nam

Có thể nói những chú chó Poodle được nhân giống và lớn lên ở Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Những chú chó này có mức giá phù hợp với nhiều người, chất lượng cũng tương đối tốt. Giá bán của những chú chó này rơi vào khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng, với loại Poodle teacup thì có giá cao hơn vào khoảng 10 – 15 triệu một con tùy màu sắc.

Giá chó Poodle trưởng thành nhập từ Thái Lan

giá chó Poodle trưởng thành anh 1

Những chú chó Poodle trưởng thành có nguồn gốc từ Thái Lan được rất nhiều người, trang trại chó lựa chọn. Các trại nhân giống thú cảnh lớn ở thị trường Việt Nam đều sở hữu dòng chó này. Với những chú chó Poodle đạt tiêu chuẩn về độ thuần chủng và có giấy tờ đầy đủ thì mức giá từ 15 đến 20 triệu đồng/con.

So với những chú chó có nguồn gốc trong nước thì những chú chó nhập từ Thái Lan có độ thuần chủng tốt hơn. Chính vì vậy mà mức giá giữa hai loại này có chênh lệch rõ rệt hơn. Sức khỏe của những chú chó Poodle này cũng được đảm bảo hơn và thông minh hơn.

Giá chó Poodle trưởng thành nhập từ Châu Âu

Hiện nay, giá chó Poodle trưởng thành có nguồn gốc từ Châu Âu có giá bán khá cao, dao động từ 60 – 80 triệu đồng một con. Loại này đang là loại có ra bán cao nhất trên thị trường. Do chính sách xuất, nhập thú cảnh ở các nước Châu Âu, nên những chú chó Poodle này luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

 

giá chó Poodle trưởng thành anh 3

Những chú chó Poodle được nhập về từ Châu Âu thương là loại Standard và Toy. Hai loại hot trên thị trường là Tiny và Teacup thường ít khi được nhập, do số lượng ít cũng như vận chuyển xa dễ gây tử vong cho chúng. Khi các bạn lựa chọn dòng chó này thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng

Kết luận

Qua bài viết này hi vọng các bạn đã biết được giá chó Poodle trưởng thành có giấy tờ đầy đủ. Giá bán của chúng phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ khá nhiều. Cũng có một vài yếu tố khác ảnh hưởng đến giá bán của chúng như kích thước và màu lông. Các bạn nên tìm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.