Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách Chọn Mua Mẫu Cửa Võng Đẹp Trong Không Gian Thờ Tự

0 352

Trải qua hàng ngàn năm, người Việt Nam ta vẫn luôn giữ gìn và phát huy phong tục thờ cúng trong gia đình mình. Ngày nay càng nhiều gia đình chú trọng hơn vào việc bày trí không gian thờ tự với mục đích thể hiện lòng thành kính với gia tiên, đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Một trong số những sản phẩm thờ tự được đông đảo gia đình lựa chọn đó chính là cửa võng thờ – nội thất tăng thêm tính trang nghiêm cho phòng thờ. Vậy làm sao để lựa chọn được mẫu cửa võng phòng thờ đẹp, đảm bảo chất lượng và sang trọng. Đồ thờ Trí Thành sẽ chia sẻ cho quý khách hàng cách chọn mua mẫu cửa võng thờ phù hợp với phòng thờ nhất, cùng theo dõi nhé.

Cách chọn mua mẫu cửa võng thờ đẹp 2022

Hiện nay, gia đình luôn quan tâm đến không gian thờ tự, ai cũng mong muốn lựa chọn các vật phẩm thờ tự thật sang cho phòng thờ. Cửa võng là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn đồ thờ mang đến vẻ đẹp sang trọng đồng thời thể hiện tính trang nghiêm. Hiện nay, không ít sản phẩm cửa võng thờ inh tế và đẹp mắt được chế tác. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm cửa võng phù hợp, bạn có thể lưu ý các tiêu chí, đặc điểm dưới đây: 

Chất liệu sản phẩm

Sản phẩm cửa võng thờ gỗ đẹp thực được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ mít, gỗ gội, gỗ vàng tâm. gỗ gụ, gỗ hương,… Với sản phẩm võng thờ gỗ nguồn gốc từ thiên nhiên cửa võng thờ sở hữu các màu sắc đặc trưng theo từng loại gỗ. Mỗi loại gỗ mang tới vẻ đẹp khác nhau, khí chất khác nhau và đặc biệt là tạo nên mùi hương độc đáo. Bên ngoài võng thờ được sơn lớp sơn Pu nhằm tăng cường độ bền và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Ngoài ra, với các vật liệu gỗ khác nhau thì sẽ có những ưu điểm riêng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Khách hàng có thể lựa chọn thiết kế bên ngoài mạ vàng, dát vàng và tạo màu giả cổ tăng thêm sự ấn tượng. 

cách chọn mẫu cửa võng đẹp

Về kích thước võng thờ gia tiên:

Hiện nay, trên thị trường có không ít các sản phẩm võng thờ với kích thước khác nhau. Các bộ võng thờ khác nhau phù hợp với các yêu cầu cần trưng bày trong không gian thờ tự. Ngoài ra, gia đình bạn cũng có thể lắp đặt sản phẩm kích thước cửa võng khác nhau phù hợp với không gian thờ tự sao cho cân xứng. Nghệ nhân sẽ thiết kế và tạo tác theo yêu cầu của gia chủ nhằm đáp ứng, chiều lòng gia chủ. 

Mẫu mã, kiểu dáng võng thờ

Các sản phẩm võng thờ thường mang kiểu dáng cổ kính và trang nghiêm. Hiện nay, võng thờ được thiết kế theo đục khắc, chạm thủng, đục khắc tỉ mỉ như thiết kế cửa võng Tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phụng; cửa võng tứ quý: Tùng – Cúc – Trúc – Mai; các hoa văn như cửa võng hồng trĩ, cửa võng đình diềm, cửa ngũ phúc, cửa sơn son thếp vàng, cửa võng mai điểu,…

Ngoài ra, cửa võng còn được thiết kế theo hình thức đối xứng tạo tầng, tạo lớp. Một sản phẩm cửa võng đẹp có thể tạo sức hút về chiều sâu không gian và gây ấn tượng tốt với người nhìn bởi sự nghiêm trang, đối xứng chặt chẽ.

Các mẫu cửa võng phòng thờ đẹp nhất hiện nay

Đồ thờ Trí Thành xin chia sẻ với quý khách hàng một số mẫu cửa võng phòng thờ đẹp nhất hiện nay. Cùng theo dõi để lựa chọn mẫu cửa vòng phù hợp nhất cho không gian thờ tự của mình nhé!

Tạm kết

Trên đây là các mẫu võng phòng thờ được săn đón nhiều nhất 2022 và cách chọn võng thờ phù hợp dựa trên 3 tiêu chí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Để có một không gian thờ tự trang nghiêm hãy liên hệ ngay với Đồ thờ Trí Thành nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và đưa ra mẫu sản phẩm võng thờ đẹp nhất cho không gian phòng thờ nhà bạn.

Tham khảo thêm: đơn vị uy tín làm cửa võng phòng thờ 2022

Leave A Reply

Your email address will not be published.