Giới Thiệu Về Châu Phú Thịnh

Luôn luôn bám sát xứ mệnh ” Lấy chất lượng dịch vụ và tâm huyết nghề nghiệp tạo nên giá trị thặng dư cho bản thân, đem lại sự thành công cho những công trình cá nhân, tập thể và xã hội…”

– Vẻ đẹp của căn phòng hay ngôi nhà được đánh giá dựa trên thẩm mỹ khách quan: Mẫu thiết kế, phong thủy, xắp xếp đồ nội thất, và phối mầu sắc cho từng căn phòng, phối mầu nội, ngoại thất (theo phong thủy, theo mầu sắc cung mệnh )… sự kết hợp hài hòa đó tạo nên một ngôi nhà (căn phòng ) khang trang đẹp đẽ từ thiết kế, mầu sắc và phong thủy cho gia chủ. để có được một ngôi nhà( căn phòng) như ý muốn thì phải cần đến những người thợ sơn nhà có giàu kinh nghiệm am hiểu về thiết kê phong thủy và mầu sắc.

– Châu Phú Thịnh với đội thợ sơn nhà, sơn đồ gỗ chuyên nghiệp tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm rất hân hạnh mang đến dịch vụ sơn nhà, sơn đồ gỗ cho các khách hàng có nhu cầu sơn nhà, sơn đồ gỗ hay cần tư vấn sơn nhà, đồ gỗ tại hà nội.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng Châu Phú Thịnh luôn luôn phấn đấu để ” xây dựng những công trình bền vững nhất, sửa chữa, cải tạo những ngôi nhà đẹp và tốt nhất với chi phí tối ưu nhất cho quý khách hàng.”

Châu Phú Thịnh xin cam kết :

–  Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/24.

–  Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.

– Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng

– Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Sơn nhà

– Sơn đồ gỗ

– Làm mới, sửa chữa đồ gỗ (Sàn gỗ, cầu thang, cửa gỗ)

– Sửa chữa nhà

– Các loại trần

– Nâng tầng nhà

– Sữa chữa điện nuớc

– Cơi nới nhà

Khởi đầu tốt đẹp cho công trình bằng việc chọn lựa một công ty uy tín và chất lượng!

Trân trọng!